Archives

Sri Trang Party Pirate

Logo Design
MEDIA Logo Design  / Corporate Identity Process ในการออกแบบโลโก้ชิ้นนี้ทางทีมงานได้รวมกับบริษัทออแกไนซ์ชื่อดังเพื่อคิดงานและสร้างผลงานชิ้นนี้ขึ้น โดยตัวคอนเซ็ปของงานเป็นปาร์ตี้กิจกรรมที่ต้องมีการแต่งตัวแฟนซีเกี่ยวกับโจรสลัดเราจึงรวบรวม reference ต่างๆ เกี่ยวกับโจรสลัดเพื่อเป็นไอเดียในการออกแบบ ในการออกแบบครั้งแรกงานนี้เราทำแบบให้ลูกค้าเลือกประมาณ 5-6 แบบ และมีแบบที่สามารถนำมาพัฒนาต่อยอดจนได้แบบที่ลูกค้าและทีมงานทั้งหมดชอบที่สุด Categories:LogoTags:logo, การสร้างแบรนด์, ออกแบบโลโก้, โลโก้Share Neko Japanese Logo Logo SCG Debenture Masquerade Party Logo Sea Food on ครก Logo Les Deux Bouchers Logo Sri Trang STA Rock Logo The Best Design Builder Logo

Les Deux Bouchers

Logo Design
MEDIA Logo Design / Corporate Identity Process ในการออกบบงานชิ้นนี้เราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทพาณิชยการแห่งประเทศไทย จำกัด ในออกแบบโลโก้ของผลิตภัณฑ์ใหม่ โดยตัวสินค้าเป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอาหารเนื้อสัตว์นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศษ ภายใต้คอนเป็นที่อยากให้ตัวโลโก้ดูแล้วเป็น International Brand ที่สื่อถึงประเทศฝรั่งเศษ และยังต้องให้รับรู้ถึงประวัติอันยาวนานของแบรนด์ เราจึงเลือกใช้ลายเส้นการ์ตูนที่ดูอินเตอร์ และที่ขาดไม่ได้คือสีของแบรนด์ต้องออก และใส่ความเป็นพรีเมี่ยมโดยเติมสีทองเข้าไป โดยในการออกแบบเรายังได้สำรวจตลาดเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับลูกค้าของเราให้ดูโดดเด่นและเหนือคู่แข่ง Categories:LogoTags:logo, การสร้างแบรนด์, ออกแบบโลโก้, โลโก้Share Neko Japanese Logo Logo SCG Debenture Masquerade Party Logo Sea Food on ครก Logo Sri Trang Party Pirate Logo Sri Trang STA Rock Logo The Best Design Builder Logo

Sri Trang STA Rock

logo Design
MEDIA Logo Design  / Corporate Identity Process ในการดีไซน์ครั้งนี้เป็นงานปาร์ตี้คอนเสิร์ตที่ต้องการทำสื่อถึงองค์กรโดยคอนเซ็ปของงานต้องดูเป็นร็อค เราเลยได้ทำการดีไซน์โดยยึดจาก theme งานที่ลูกค้าให้มาตีโจทก์และทำการออกแบบ ครั้งแรกขอบอกว่างานนี้เราสนุกกับการออกแบบมากทำออฟชั่นให้ลูกค้าเลือกเยอะมาก ซึ่งลูกค้าก็เกิดไอเดียต่อจากแบบที่เราทำให้เลือก และมีการนำไอเดียจากหลายดีไซน์ที่เรานำเสนอไปมามิกซ์กันจนได้มาเป็นโลโก้งานตัวที่โอเคที่สุด เพื่อทำการออกแบบสื่ออื่นๆ ต่อไป Categories:LogoTags:logo, การสร้างแบรนด์, ออกแบบโลโก้, โลโก้Share Neko Japanese Logo Logo SCG Debenture Masquerade Party Logo Sea Food on ครก Logo Sri Trang Party Pirate Logo Les Deux Bouchers Logo The Best Design Builder Logo

The Best Design Builder

port_logo_1
Media Logo Design / Corporate Indentity Process แนวคิดในการออกแบบ ด้วยธุรกิจของลูกค้าเราคือการทำพื้นคอนกรีตพิมพ์ลาย เราจึงใช้ลักษณะของพื้นคอนกรีตและสีมาใช้ในการออกแบบของเรา โดยโจทก์ลูกค้านั้นกว้างมาก เราจึงลงมือสเก็ตเป็นภาพเพื่อสื่อสารอธิบายคอนเซ็ปกับลูกค้าได้ง่ายขึ้น โดยทำเป็นออฟชั่นให้ลูกค้าเลือก และได้ทำการปรับต่ออีกนิดหน่อยจนได้เป็นโลโก้ตัวที่โอเคที่สุดออกมา Categories:LogoTags:logo, ออกแบบโลโก้, โลโก้Share Neko Japanese Logo Logo SCG Debenture Masquerade Party Logo Sea Food on ครก Logo Sri Trang Party Pirate Logo Les Deux Bouchers Logo Sri Trang STA Rock Logo

Pundee Farm

port_logo_3
Media Logo Design / Corporate Identity Process งานนี้เป็นการออกแบบโลโก้ที่จบงานเร็วมาก ด้วยลูกค้าที่เป็น SME และคอนเซ็ปที่ลูกค้าตั้งไว้เองก็ชัดเจนและละเอียดจึงทำให้การทำงานของเราเองออกมาง่ายด้วย แนวคิดในการออกแบบคือลูกค้ามีสินค้าหลักๆ เป็นสินค้าออร์แกนิค เราจึงใส่อะไรที่เน้นเป็นสีเขียวเพื่อให้เข้าคอนเซ็ปก่อนอันดับแรก และลูกค้าอยากได้โลโก้ที่เป็นภาษาไทย เราจึงคิดออกแบบให้คำว่า "ดี" มีลูกเล่นที่ดูแล้วเป็นเลขหนึ่งอักษรไทยที่หมายถึงความเป็นหนึ่ง และใบไม้สีเขียวที่แตกยอดออกไปเพื่อสื่อถึงการเจริญเติบโตอย่างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Categories:LogoTags:logo, ออกแบบโลโก้, โลโก้Share Neko Japanese Logo Logo SCG Debenture Masquerade Party Logo Sea Food on ครก Logo Sri Trang Party Pirate Logo Les Deux Bouchers Logo Sri Trang STA Rock Logo